vị trí của bạn Home kèo online

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan

Chiều ngày 28/1, toàn đội Hàn Quốc đã về nước sau chiến dịch Asian Cup 2019. Tham dự giải với tư các

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 1.

Chiều ngày 28/1, toàn đội Hàn Quốc đã về nước sau chiến dịch Asian Cup 2019. Tham dự giải với tư cách đương kim Á quân, việc dừng bước ở vòng 8 đội mạnh nhất được coi là thất bại của bóng đá xứ kim chi. Ngày về quê hương, thầy trò HLV Paulo Bento không giấu được sự buồn bã. Họ cúi đầu bước ra khỏi sân bay.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 2.

Chỉ có các cầu thủ đang chơi trong nước trở về quê nhà lần này. Những cái tên xuất ngoại sẽ về thẳng CLB chủ quản, như trường hợp của Son Heung-min.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 3.

Trước ngày hồi hương của tuyển Hàn Quốc, xuất hiện nhiều ý kiến lo ngại. Bởi lẽ, người dân xứ kim chi đặt kỳ vọng rất cao cho các cầu thủ nhà. Vì thế, nếu thất bại, “Những chiến binh Taeguek” có thể phải đối mặt với sự giận dữ. Như hồi năm ngoái, toàn đội bị ném trứng và gối khi không vượt qua được vòng bảng World Cup. Tuy nhiên, ngày hôm nay, mọi thứ đã khác.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 4.

Khoảng 100 fan hâm mộ, đa phần là nữ, vẫn có mặt tại sân bay để đón các cầu thủ con cưng trở về. Họ không ngừng chụp ảnh và hò reo. Một số còn tặng những món quà nhỏ cho Jin-su và các đồng đội.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 5.

Jin-su ký tặng cho các fan nữ. Tại Asian Cup 2019, anh là người đã có pha lập công quyết định trong chiến thắng 2-1 trước Bahrain tại vòng 1/8.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 6.

Điều này đã giúp tâm trạng của các cầu thủ Hàn Quốc phấn chấn hơn. Quả thật, lúc này là thời điểm “Những chiến binh Taegeuk” cần sự đồng hành của người hâm mộ nhất.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 7.

Trả lời truyền thông, trung vệ Kim Min-jae bày tỏ sự xúc động: “Toàn đội thề sẽ lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Chúng tôi đã không làm tốt tại giải đấu nhưng mọi người vẫn chào đón rất nồng nhiệt. Tôi xin lỗi”. Không chỉ Min-jae, hàng loạt cầu thủ Hàn Quốc khác cũng gửi lời xin lỗi tới các cổ động viên nhà.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 8.

Trong khi đó, HLV Paulo Bento nhận trách nhiệm về bản thân sau thất bại vừa qua. Tuy nhiên, ông khẳng định khẳng định sẽ trung thành với triết lý bóng đá của mình.

Cùng vào đến tứ kết như Việt Nam nhưng tuyển Hàn Quốc về nước trong sự buồn bã, cầu thủ hối hận cúi đầu xin lỗi fan - Ảnh 9.

Sau Asian Cup 2019, các cầu thủ Hàn Quốc sẽ trở về CLB trước khi tập trung trở lại vào giữa tháng 2 để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu quốc tế.

(Ảnh: News1)

lịch bóng đá euro tối naykqbd truc tuyếnbóng đá trực tiếpxem bóng đábóng đá nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1714/cung-vao-den-tu-ket-nhu-viet-nam-nhung-tuyen-han-quoc-ve-nuoc-trong-su-buon-ba-cau-thu-hoi-han-cui-dau-xin-loi-fan/