vị trí của bạn Home thể thao tin tức

AFC họp khẩn cấp vì dịch Covid-19, không loại trừ khả năng hoãn trận Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup

Cụ thể, các nước phía đông châu Á, trong đó có Việt Nam sẽ họp vào ngày 2/3, những đại diện còn lại

Cụ thể, các nước phía đông châu Á, trong đó có Việt Nam sẽ họp vào ngày 2/3, những đại diện còn lại họp vào hai ngày 7-8/03. Chia sẻ trên trang chủ AFC, Tổng thư ký Windsor John cho biết: “Đây là thách thức chưa từng có đối với AFC. Chúng tôi đang làm việc hết mình để có thể kiểm soát tình hình, trong đó có việc điều chỉnh lịch để hạn chế đi lại giữa các Quốc gia có dịch. Đồng thời liên lạc thường xuyên với các Quốc gia và CLB tham dự giải đấu của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, ông Windsor John cũng khẳng định AFC đang làm việc tích cực với FIFA để đánh giá về các tác động tiềm năng mà dịch bệnh gây ra đối với các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới, trong đó có cả cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia (31/03).

 - Ảnh 1.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc sẽ hoãn các trận đấu, nhưng AFC cũng không loại trừ khả năng này khi cần thiết.

Trước đó, rất nhiều trận đấu tại AFC Champions League đã phải điều chỉnh lịch thi đấu sang tháng 3 nhưng mọi thứ đều chưa chắc chắn với tình hình phức tạp tại Hàn Quốc và Nhật Bản, hai Quốc gia có rất nhiều đại diện dự giải.

Tại Việt Nam, việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Mới đây, VFF và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định rằng các trận đấu thuộc vòng 1 V.League 2020 và Siêu cúp Quốc gia sẽ tổ chức trên sân không khán giả. Một điều vô cùng đáng tiếc đối với tất cả CLB và người hâm mộ.

 - Ảnh 2.

Trận ĐT Việt Nam gặp Malaysia có thể bị hoãn.

 - Ảnh 3.

trực tiếp bóng đá việt nam với làokết quả bóng đá mugiày đá banhbong da viet namtruc tiep bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1710/afc-hop-khan-cap-vi-dich-covid-19-khong-loai-tru-kha-nang-hoan-tran-viet-nam-gap-malaysia-tai-vong-loai-world-cup/