vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: “Thương các con vất vả, nhưng hãy vượt mọi khó khăn vì nhiệm vụ Tổ quốc”

Gia đình – điểm tựa viết tiếp lịch sử (Thực hiện: Đức Huy – Thanh Xuân)Tình yêu thương của cha mẹ lu

Gia đình – điểm tựa viết tiếp lịch sử (Thực hiện: Đức Huy – Thanh Xuân)

Tình yêu thương của cha mẹ luôn là nguồn sức mạnh cổ vũ tinh thần, với mỗi cầu thủ, động lực của họ là ngôi sao trên ngực áo, là tình yêu, khát vọng và sự ủng hộ của gia đình, bố mẹ.

Mỗi lần nhìn thấy các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đất nước, mỗi lần va chạm hay chấn thương bố mẹ là những người đau lòng nhất. Nhưng gạt qua mọi tình cảm cá nhân, chính bố mẹ cũng là những người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẵn sàng hy sinh, hết lòng mong mỏi các cầu thủ chiến thắng trở về.

Từ Bình Dương xa xôi bố mẹ của Tiến Linh chỉ mong con sẽ vững niềm tin cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu kiên cường. Trước trận đấu gặp Maylaysia (11/6), bố của Tiến Linh chia sẻ:

“Chuẩn bị bước vào trận đấu gặp Malaysia vòng loại World Cup trận thứ 2, tôi chúc con trai và ĐT Việt Nam bước vào sân thi đấu thật nhiều sức khoẻ, thành công, mang 3 điểm về cho người hâm mộ Việt Nam. Tôi mong ĐT Việt Nam sẽ lọt vào vòng thứ 3. Việt Nam cố lên, giành chiến thắng”.

“Mẹ cũng con và toàn đội tuyển bước vào sân đá đạt được 3 điểm mang vinh quang về cho tổ quốc và người hâm mộ Việt Nam. Cố lên con trai, cố lên đội tuyển. Việt Nam chiến thắng” – mẹ của tiền đạo sinh năm 1997 động viên con.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả nhưng hãy vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc" - Ảnh 2.

Mẹ của cầu thủ Tiến Linh rất vui sướng với pha ghi bàn của con (Ảnh: ĐV)

Ở quê hương, chỉ biết theo dõi con qua những hình ảnh từ báo chí, mẹ của trung vệ Bùi Tiến Dũng không giấu được xúc động trước sự kiên cường, vượt qua mọi gian khó của tuyển Việt Nam.

“Vừa qua tôi xem buổi tập của con và đội quá vất vả, dù nắng nhiệt độ cao nhưng các con rất nhiệt tình, vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc, của Đảng, quê hương và gia đình giao cho”.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả, nhưng hãy vượt mọi khó khăn vì nhiệm vụ Tổ quốc" - Ảnh 3.

Với hậu vệ Đoàn Văn Hậu, trận đấu gặp Indonesia vừa qua đánh dấu sự trở lại của anh sau chấn thương, nhìn những bước chạy của con trở lại, bố của Hậu rất tự hào.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự đến giờ phút này Hậu quay trở lại trận đấu thì tôi rất mừng. Tôi cũng chúc toàn đội thi đấu từng trận một, mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả nhưng hãy vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc" - Ảnh 3.

Bố Văn Hậu mừng vì con đã trở lại (Ảnh: FBNV)

Với những bà mẹ thì thấy con thi đấu sẽ đều cảm xúc, mẹ của Duy Mạnh không quên nhắn con hãy kìm chế bản thân vì mục tiêu chung.

“Con đi thi đấu vào trong sân con hết sức phải tự tin, con phải kìm nén bản thân mình, không nên nóng nảy, tất cả vì người hâm mộ”, mẹ của Duy Mạnh nhắn gửi đến con trai.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả, nhưng hãy vượt mọi khó khăn vì nhiệm vụ Tổ quốc" - Ảnh 4.

Mẹ Đỗ Duy Mạnh luôn ủng hộ con theo sự nghiệp bóng đá (Đồ họa: GN)

Trong hành trình theo đuổi bóng đá của Phan Văn Đức luôn có hình bóng phía sau của bố mẹ. Lặng lẽ, âm thầm, dù nhớ con rất nhiều nhưng bố mẹ Phan Văn Đức luôn động viên con, tạo sức mạnh để con chiến đấu.

“Chúc con trai cùng toàn đội dồi dào sức khoẻ, thi đấu may mắn giành chiến thắng. Việt Nam chiến thắng! Việt Nam vô địch”.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả nhưng hãy vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc" - Ảnh 5.

Gia đình cầu thủ Phan Văn Đức (Ảnh: FBNV)

Như bao kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam, mẹ của tiền vệ Lương Xuân Trường bày tỏ sự tiếc nuối vì không đến sang UAE cổ vũ cho đội tuyển.

“Vì tình hình dịch bệnh nên cổ động viên không thể sang UAE để cổ vũ, động viên ĐT Việt Nam thân yêu của chúng ta được. Tôi xin gửi lời chúc ĐT Việt Nam hãy đoàn kết, tự tin thi đấu hết mình, chiến thắng các đối thủ để viết nên trang sử mới của Việt Nam. Tự hào Việt Nam, Việt Nam cố lên, Việt Nam chiến thắng”.

Bố mẹ cầu thủ tuyển Việt Nam: "Thương các con vất vả nhưng hãy vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc" - Ảnh 6.

Mẹ của Xuân Trường chúc ĐT Việt Nam chiến thắng (Ảnh: FBNV)

trực tiếp bóng đábóng đá trực tuyếnsoccertrực tiếp vòng loại euro hôm nayxem lại bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1700/bo-me-cau-thu-tuyen-viet-nam-thuong-cac-con-vat-va-nhung-hay-vuot-moi-kho-khan-vi-nhiem-vu-to-quoc/