vị trí của bạn Home kèo online

Sôi nổi Hội thao – Giao lưu văn nghệ các Đài PT&TH Cụm thi đua số 8 – Khu vực Bắc sông Hậu

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền tại hội thaoTham gia hội thao năm nay có trên 200 vận động viên

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền tại hội thao

Tham gia hội thao năm nay có trên 200 vận động viên là cán bộ, viên chức đang công tác tại 6 Đài PT&TH hình gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp với các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và trò chơi liên hoàn.

Trong khuôn khổ hội thao và giao lưu văn nghệ còn diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm; hội thảo kỹ thuật, công nghệ các Đài PT&TH Cụm thi đua số 8, Bắc sông Hậu.

Hội thao là sân chơi để những người làm trong lĩnh vực báo chí phát thanh, truyền hình trong cụm được giao lưu, chia sẻ trên tinh thần thắt chặt tình đoàn kết.

Nhiều giải thưởng được trao cho các vận động viên tại hội thao

Tại lễ bế mạc, lãnh đạo Đài PT&TH Vĩnh Long trao cờ luân lưu cho lãnh đạo Đài PT&TH Bến Tre, đơn vị sẽ đăng cai tổ chức Hội thao, văn nghệ các Đài Phát thanh – Truyền hình Cụm thi đua số 8, Bắc sông Hậu lần thứ 16 diễn ra vào năm 2019./.

Huỳnh Du

xem bd.livelịch đá banhxem tỷ số bóng đálịch thi đấu premier leaguelịch thi đấu aff cup 2021 bảng b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1690/soi-noi-hoi-thao-giao-luu-van-nghe-cac-dai-ptth-cum-thi-dua-so-8-khu-vuc-bac-song-hau/