vị trí của bạn Home keèo bóng đá

HLV Mai Đức Chung trần tình lý do đội tuyển nữ lỗi hẹn giấc mơ vàng

Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) thua tiếc nuối dù chiếm thế trận trước Đài Loan. (Nguồn: AFC)Dù chiếm thế

Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) thua tiếc nuối dù chiếm thế trận trước Đài Loan. (Nguồn: AFC)

Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) thua tiếc nuối dù chiếm thế trận trước Đài Loan. (Nguồn: AFC)

Dù chiếm thế thượng phong trong suốt trận, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vẫn phải ngậm ngùi dừng bước sau khi để thua tuyển nữ Đài Loan 3-4 ở loạt sút luân lưu may rủi.

Với thất bại này, đội tuyển nữ Việt Nam đã không thể lặp lại thành tích top 4 như ở Đại hội thể thao châu Á tại Hàn Quốc cách đây 4 năm.

Dù vô cùng tiếc nuối, nhưng huấn luyện viên Mai Đức Chung không hề trách móc các học trò. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, ông Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đang ở giai đoạn chuyển giao thế hệ, thành phần gồm nhiều cầu thủ trẻ chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, điều quan trọng là họ đã có nhiều tiến bộ và thu được nhiều bài học sau giải đấu này.

“Chúng ta sẽ phải tiến bộ hơn nữa chuẩn bị cho SEA Games 2021 trên sân nhà. Chúng tôi rất tiếc vì đến đây và không tiến xa được. Nhưng hãy thông cảm vì chúng tôi đang trẻ hóa. Đội bóng còn ít thời gian bên nhau, đi đến đây đã là tốt lắm rồi,” ông Mai Đức Chung cho biết.

Tuy nhiên, ông cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm dẫn đến thất bại của đội tuyển nữ Việt Nam: “Một thất bại đáng tiếc cho đội tuyển nữ Việt Nam. Chúng tôi áp đảo nhiều và sút rất nhiều nhưng bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Hôm nay thủ môn của Đài Loan là Tsai Minghjung bắt quá xuất thần. Cô ấy đã cứu nhiều bàn thua trông thấy”./.

Theo TTXVN

bóng đá quốc tếlịch tường thuật bóng đá hôm nayaustralia a leaguebi vs dan machtruc tiếp bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1688/hlv-mai-duc-chung-tran-tinh-ly-do-doi-tuyen-nu-loi-hen-giac-mo-vang/