vị trí của bạn Home kèo bóng đa

U23 Việt Nam đổi đối thủ cọ xát trước ASIAD

Xuân Trường sẽ không thể tái ngộ U23 Úc do đối thủ này dự định chỉ mang sang Việt Nam lứa cầu thủ 19

Xuân Trường sẽ không thể tái ngộ U23 Úc do đối thủ này dự định chỉ mang sang Việt Nam lứa cầu thủ 19-21 tuổi

Xuân Trường sẽ không thể tái ngộ U23 Úc do đối thủ này dự định chỉ mang sang Việt Nam lứa cầu thủ 19-21 tuổi

Với tiêu chí “Phải chọn đội mạnh để U23 Việt Nam cọ xát” nên ngày 11/7, sau khi nhận được phản hồi từ đại diện LĐBĐ Úc về thành phần dự giải, BTC giải bóng đá quốc tế U23 – cúp Vinaphone cho biết sẽ không mời U23 Úc tham dự giải đấu khởi tranh từ ngày 03 đến 07/8 tại Hà Nội.

Trước đó, phía LĐBĐ Úc cho biết chỉ có thể cử sang Việt Nam đội hình gồm nhiều cầu thủ từ 19 đến 21 tuổi. Đại diện của LĐBĐ Úc nêu khó khăn do vòng 32 cúp Liên đoàn Úc cùng diễn ra trong thời gian tổ chức Giải bóng đá quốc tế U23 – Cúp Vinaphone nên LĐBĐ Úc có một số vấn đề khó khăn khi làm việc triệu tập lực lượng U23 tốt nhất.

Sau khi nhận được thông tin trên, VFF nhận thấy nếu chấp thuận để Úc cử đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ sẽ khó đạt được mục đích rèn luyện chuẩn bị cho đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Đại hội thể thao châu Á (ASIAD). Vì mục tiêu lớn nhất của Giải bóng đá quốc tế U23 – Cúp Vinaphone chính là tạo sân chơi xứng tầm để U23 Việt Nam nâng cao trình độ, cải thiện kĩ chiến thuật trước thềm ASIAN Games. Do vậy, phương án VFF đề xuất sẽ thay đội Úc bằng một đội tuyển U23 từng lọt đến vòng tứ kết của giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

BTC dự định sẽ sớm công bố cái tên thay thế U23 Úc

BTC dự định sẽ sớm công bố cái tên thay thế U23 Úc

Đội bóng này rất có chất lượng, trong thành phần có nhiều cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu. Danh tính đội tuyển này dự kiến sẽ được công bố trong ngày 12/7./.

Theo nld.com.vn

nhận định bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamcá cược bóng đálich bóng đá eurotỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1687/u23-viet-nam-doi-doi-thu-co-xat-truoc-asiad/