vị trí của bạn Home kèo bóng đa

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam

Nhìn hình ảnh này, nếu Văn Quyết (số 10) và Innalay (số 23) mặc chung một màu áo thì chắc chắn đội b

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 1.

Nhìn hình ảnh này, nếu Văn Quyết (số 10) và Innalay (số 23) mặc chung một màu áo thì chắc chắn đội bóng đã có một cặp anh em cực kỳ đáng chú ý. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 2.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Lào là lần đầu tiên Nguyễn Văn Quyết đeo băng đội trưởng Đội tuyển Quốc gia tại một trận đấu ở AFF Cup. Cũng trong trận đấu này, nhiều người hâm mộ phát hiện một tuyển thủ Lào có ngoại hình và gương mặt hao hao tiền đạo sinh năm 1991. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 3.

Đó là số 23 Phouthone Innalay, tiền vệ của đội tuyển Lào. Cả hai có chiều cao ngang nhau, gương mặt và kiểu tóc hao hao giống nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 4.

Tiền đạo đội trưởng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vị trí tiền đạo tấn công, anh kết hợp cùng Anh Đức và Công Phượng gây ra nhiều khó dễ cho đội tuyển Lào. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 5.

Trong khi đó, Phouthone Innalay đá ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh liên tục phải tranh chấp và trong trạng thái phòng ngự trước sức tấn công mạnh mẽ của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 6.

Không chỉ có Innalay, tiền vệ Soukaphone Vongchiengkham cũng có nét hao hao với một cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam khác. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 7.

Đó là tiền vệ Phạm Thành Lương, nhà vô địch AFF Cup 2008 cùng đội tuyển Việt Nam. “Sóc nhỏ” Thành Lương và Vongchiengkham sở hữu nụ cười, vóc dáng nhỏ bé và gương mặt vuông chữ điền rất giống nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện thú vị: Tuyển thủ Lào có ngoại hình giống đội trưởng Văn Quyết của Việt Nam - Ảnh 8.

Không những thế, Thành Lương chính là cầu thủ được tiền vệ người Lào ngưỡng mộ khi cả hai cùng sở hữu kèo trái rất dị. Ảnh: Hiếu Lương.

vleaguelịch thi đấu pháplịch đá euro 2021xổ số miền trung trực tiếp hôm nayxem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1620/phat-hien-thu-vi-tuyen-thu-lao-co-ngoai-hinh-giong-doi-truong-van-quyet-cua-viet-nam/