vị trí của bạn Home kèo bóng đa

Bác sĩ khuyên nhủ Đức Huy khi bị mất trí nhớ tạm thời

Chia sẻ với người thân, bạn bè, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết anh không thể nhớ những sự việc đã diễ

Chia sẻ với người thân, bạn bè, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết anh không thể nhớ những sự việc đã diễn ra từ sáng ngày 12/1 đến khi va chạm mạnh với cầu thủ Iran. Những sự việc của những ngày trước đó thì anh vẫn nhớ được.

Sau khi kiểm tra cho cầu thủ sinh năm 1995, bác sĩ đội tuyển Việt Nam chẩn đoán Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng, đồng thời đưa ra lời khuyên anh hữu ích cho tình trạng sức khỏe hiện tại của “Hoàng tử Ả-rập”.

“Bác sĩ khuyên em nên nghỉ ngơi sớm và đừng cố nhớ những việc đã xảy ra để tránh bị đau đầu”, Đức Huy chia sẻ với bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người từng có một thời gian làm việc cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Bác sĩ khuyên nhủ Đức Huy khi bị mất trí nhớ tạm thời - Ảnh 1.

Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng trong trận gặp Iran. Ảnh: Hiếu Lương.

Anh chàng vẫn tỏ ra khá lạc quan và động viên những người thân và người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho mình. Đức Huy khẳng định mình không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng bằng giọng hài hước quen thuộc:”Đàn ông mà. Không sao. Mai lại ngon”.

Đọc những comment của cầu thủ này, fan vẫn chưa thôi lo lắng.Theo thông tin từ VFF, tiền vệ người Hải Dương bị choáng váng và không nhớ được những gì đã diễn ra, tuy nhiên, tình hình không quá nghiêm trọng, anh sẽ có thể nhớ lại sau thời gian nghỉ ngơi.

lich bóng đá eurolich đấu eurolịch thi đấu đội tuyển việt namargentina fclịch thi đấu ero

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1611/bac-si-khuyen-nhu-duc-huy-khi-bi-mat-tri-nho-tam-thoi/