vị trí của bạn Home kèo online

Cầu thủ Thái Lan phạm lỗi ác ý với Quế Ngọc Hải phải nghỉ 3 tuần vì chấn thương

Tiền vệ sinh năm 1993 được chẩn đoán rách cơ đùi và có một lượng máu nhỏ tích tụ ở đây. Thitipan Pua

Tiền vệ sinh năm 1993 được chẩn đoán rách cơ đùi và có một lượng máu nhỏ tích tụ ở đây. Thitipan Puangchan được dự báo phải nghỉ từ 2-3 tuần. Trước đó, anh phải rời ở phút 77 nhường chỗ cho Peeradon Chamratsamee.

 - Ảnh 1.

Thitipan Puangchan vào bóng nguy hiểm với đội trưởng Quế Ngọc Hải trong trận đấu tối 5/9. Ảnh: Tiến Tuấn.

Thitipan Puangchan chính là cầu thủ có pha phạm lỗi nguy hiểm với trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam. Tình huống diễn ra ở hiệp 2, gầm giày của tiền vệ người Thái đạp vào đùi Quế Ngọc Hải nguy hiểm. Vết thương rướm máu của trung vệ tuyển Việt Nam nằm rất gần với đầu gối. Nếu cú va chạm vào đầu gối, Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ gặp chấn thương nặng.

Tuy nhiên, trọng tài chính không thổi phạt cầu thủ Thái Lan do không theo kịp tình huống. Sau đó, các tuyển thủ Việt Nam đã có những phản ứng gay gắt với trọng tài người Qatar.

Cầu thủ thứ hai của đội tuyển Thái Lan là Peeradon Chamratsamee, người vào thế chỗ cho Thitipan trong trận đấu tối 5/9. Tiền vệ này được chẩn đoán tổn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ từ 4-5 tuần.

 - Ảnh 2.

Tuyển Thái Lan mất 2 cầu thủ quan trọng ở tuyến giữa trước trận gặp Indonesia vào ngày 10/9. Ảnh: Siam Sports.

Hai cầu thủ thay thế cho bộ đôi tiền vệ trên sẽ là Anon Amornlerdsak (Bangkok United) và Patcharapol Intenee (Muangthong United).

Hiện tại, thầy trò HLV Akira Nishino vẫn đang tập luyện. Ngày 7/9, đội tuyển Thái Lan sẽ lên đường sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển quốc gia nước này vào ngày 10/9 trên SVĐ Gelora Bung Karno.

xem kèo bóng đábong da nam mylịch đấu việt namfutsal việt namtttt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1606/cau-thu-thai-lan-pham-loi-ac-y-voi-que-ngoc-hai-phai-nghi-3-tuan-vi-chan-thuong/