vị trí của bạn Home kèo bóng đa

FIFA đưa ra phán quyết vụ CHDCND Triều Tiên bỏ vòng loại World Cup: Việt Nam cần chú ý

Cụ thể, các đội trong bảng H gồm Hàn Quốc, Turkmenistan, Lebanon, Sri Lanka không được tính kết quả

Cụ thể, các đội trong bảng H gồm Hàn Quốc, Turkmenistan, Lebanon, Sri Lanka không được tính kết quả các trận với CHDCND Triều Tiên khi xét thứ hạng.

Bên cạnh đó, khi so sánh thành tích của các đội nhì bảng để tìm “vé vớt”, 9 đội xếp thứ hai ở các bảng khác không được tính kết quả với đội thứ 5 (bét bảng).

Tạm thời, việc này vẫn chưa ảnh hưởng nhiều đến Việt Nam bởi chúng ta đang dẫn đầu bảng G, vị trí được đảm bảo vé đi tiếp. Tuy nhiên, trong tính toán củaHLV Park Hang-seo, chắc chắn không ngoại trừ khả năng nhắm đến một trong 4 suất vị trí thứ 2 có thành tích tốt nhất. Bởi thế nên vị chiến lược gia người Hàn Quốc mới đặt ra mục tiêu giành tối thiểu 4 điểm cho các học trò.

FIFA đưa ra phán quyết vụ CHDCND Triều Tiên bỏ vòng loại World Cup: Việt Nam cần chú ý  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có nhiều điều cần tính toán hơn khi CHDCND Triều Tiên bỏ giải

Dù vậy, nếu 3 trong số 4 điểm chúng ta giành được nằm ở trận đấu với đội cuối bảng (nhiều khả năng là Indonesia), Việt Nam sẽ chỉ có 12 điểm để so kè với các đối thủ nhì bảng khác. Đó là con số vô cùng rủi ro.

Đội nhì bảng có thành tích kém nhất là Trung Quốc với 7 điểm, nhưng họ còn tận 4 trận chưa đấu. Những đội còn lại hầu hết đều đã có 9 – 12 điểm. Vậy nên, để đảm bảo vé đi tiếp, HLV Park Hang-seo cần có sự tính toán kỹ lưỡng hơn trong chặng đường còn lại.

FIFA đưa ra phán quyết vụ CHDCND Triều Tiên bỏ vòng loại World Cup: Việt Nam cần chú ý  - Ảnh 2.

FIFA đưa ra phán quyết vụ CHDCND Triều Tiên bỏ vòng loại World Cup: Việt Nam cần chú ý  - Ảnh 3.

xem bong da truc tuyếnaustralia a leaguebong da ducbáo bóng đá.com.vnbóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1600/fifa-dua-ra-phan-quyet-vu-chdcnd-trieu-tien-bo-vong-loai-world-cup-viet-nam-can-chu-y/