vị trí của bạn Home kèo bóng đa

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và đồng đội chấp nhận giảm lương vì dịch Covid-19

Tối 30/3, chủ tịch CLB TP.HCM – ông Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định: “Tất cả các cầu thủ của CLB TP.H

Tối 30/3, chủ tịch CLB TP.HCM – ông Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định: “Tất cả các cầu thủ của CLB TP.HCM đã đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn với đội bóng, trong lúc tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp”.

“Chúng tôi đề cao hành động đẹp này của các cầu thủ TP.HCM. Lúc này, các cầu thủ TP.HCM không tập trung cùng nhau do giải đấu vừa có lần thứ 3 tạm hoãn vì Covid-19. Thời gian tới, lãnh đạo đơn vị chủ quản sẽ có cuộc họp với ban huấn luyện, các cầu thủ để thống nhất phương án lương giảm như thế nào”.

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và đồng đội chấp nhận giảm lương vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Công Phượng có mức lương gấp 10 lần mức trần tại V.League 2020. Ảnh: HT

Sau chia sẻ của vị chủ tịch CLB TP.HCM, điều được quan tâm là đội bóng sẽ có phương án giảm lương như thế nào? Nhất là khi trong đội hình của họ có rất nhiều ngôi sao là Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Trần Phi Sơn, Đỗ Văn Thuận,…

Đặc biệt là với trường hợp của Công Phượng, cầu thủ được CLB TP.HCM mua lại 6 tháng hợp đồng từ CLB Sint-Truidense (Bỉ) và có mức lương không dưới 20.000 euro/tháng (hơn 500 triệu đồng). Đây là mức lương gấp 10 lần mức trần tại V.League.

Theo nguồn tin riêng, “cũng giống chia loại nhận thưởng nhưng khác một chỗ”, CLB TP.HCM sẽ ngồi lại để bàn với mỗi cá nhân cầu thủ trên tinh thần cùng nhau chia sẻ khó khăn, rồi sau đó sẽ có mức giảm riêng từng người. Và không chỉ riêng cầu thủ, ngay cả những lãnh đội và ban huấn luyện CLB TP.HCM cũng đã đồng lòng chấp nhận giảm lương để hỗ trợ đội bóng.

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và đồng đội chấp nhận giảm lương vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại bản doanh của CLB TP.HCM tắt bớt đèn để tiết kiệm chi phí. Ảnh: TK

Việc cần có mức giảm riêng cho từng cầu thủ trong đội là điều mà ngay cả bóng đá thế giới cũng đã rục rịch áp dụng. Ví dụ, Birmingham City là CLB đầu tiên trong hệ thống các giải hàng đầu ở Anh, đưa ra tuyên bố, những cầu thủ có mức thu nhập từ 6.000 bảng/tuần trở lên sẽ bị giảm ít nhất 50% tiền lương.

CLB TP.HCM là đội đầu tiên thực hiện kế hoạch giảm lương tại V.League 2020 đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hầu hết các đội còn lại đều đang trong “chế độ chờ”, nếu tình hình giải đấu tiếp tục hoãn qua tháng 4 rồi mới tính đến.

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và đồng đội chấp nhận giảm lương vì dịch Covid-19 - Ảnh 3.

lịch thi đấu bóng đá đêm naybóng đá nam mỹđá banh hôm naykết quả bóng đá sốtỷ số việt nam và ả rập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1586/cong-phuong-bui-tien-dung-va-dong-doi-chap-nhan-giam-luong-vi-dich-covid-19/