vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Chuyên gia chỉ ra 2 chỗ dựa trong đội hình U23 Việt Nam

Chạm trán một U23 Malaysia không sử dụng cầu thủ quá tuổi trong đội hình, U23 Việt Nam đã có trận đấ

Chạm trán một U23 Malaysia không sử dụng cầu thủ quá tuổi trong đội hình, U23 Việt Nam đã có trận đấu gặp nhiều khó khăn tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh của những cái tên như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức hay Nguyễn Tiến Linh đã giúp thầy trò HLV Park Hang-seo vượt qua đối thủ để giành vé góp mặt ở chung kết SEA Games 31. 

Nhận định về những trụ cột đang đóng vai trò chỗ dựa cho toàn đội, chuyên gia Vũ Mạnh Hải bày tỏ trên Soha: “Hùng Dũng – Hoàng Đức vẫn là chỗ dựa của cả đội.

Hùng Dũng chạy khắp sân và kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn. Hoàng Đức thì bao quát tuyến giữa, chuyền nhiều đường bóng tốt. Chỉ đáng tiếc là những cú sút của Hoàng Đức chưa được chuẩn. Và cậu ấy cũng ngại, ít sút xa. Nếu Hoàng Đức chịu khó sút xa hơn, có thể tạo được đột biến hơn.

Văn Xuân chấn thương và 3 phương án thay thế của thầy Park‘U23 Việt Nam đấu Thái Lan, HCV SEA Games vẫy gọi lần nữa’  - Bóng Đá Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng Hoàng Đức và Hùng Dũng chính là chỗ dựa của U23 Việt Nam. Ảnh: Zing.  

Các cầu thủ khác chơi cũng cố gắng, nhưng ở khu vực phòng ngự thì tốt hơn. Trên hàng công thì đa phần hạn chế, cần cải thiện nhiều.

Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài chơi rất tốt. Còn một vài cầu thủ khác, như Lê Văn Đô – Lê Văn Xuân cần nỗ lực, rèn luyện thêm. Các quả tạt của họ lúc thì mạnh quá, lúc thì nhẹ quá. Họ cần dành thời gian cải thiện quả tạt thì đội mới có thêm nhiều cơ hội. Các vị trí cánh hiện vẫn thiếu sự ổn định và cần trau dồi thêm“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1521/chuyen-gia-chi-ra-2-cho-dua-trong-doi-hinh-u23-viet-nam/