vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Ancelotti: “Họ nói nếu tôi không đánh bại Porto, họ sẽ sa thải tôi”

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid – Carlo Ancelotti đang mang đến niềm hy vọng lớn cho các Madridis

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid – Carlo Ancelotti đang mang đến niềm hy vọng lớn cho các Madridista khi giúp đội bóng này lọt vào đến bán kết Champions League, và nếu vượt qua chướng ngại mang tên Man City, họ thậm chí sẽ điền tên mình vào trận đấu cuối cùng.

Ancelotti đứng trước cơ hội bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của riêng mình chiếc cúp UCL thứ 4 sau những chiến tích cùng AC Milan (2002/03, 2006/07) và Real (2013/14).

Capello chỉ ra điểm tài tình trong cách đọc trận đấu của Ancelotti - Bóng Đá  Ancelotti là một vị chiến lược gia “lão làng”. Real Madrid không còn tiếc nuối Ronaldo”Có 2 đội lọt vào bán kết Champions League mà không ai tin họ sẽ làm được”

Sự nghiệp huấn luyện của vị chiến lược gia người Ý rất đáng chú ý khi ông hầu như đều gặt hái danh hiệu ở các đội bóng mà ông từng dẫn dắt, và Paris Saint-Germain cũng không ngoại lệ.

Ancelotti dẫn dắt đội bóng nước Pháp từ năm 2012 đến 2013, giúp họ lên ngôi tại đấu trường quốc nội. Tuy nhiên, Ancelotti đã không hài lòng với cách hành xử của ban lãnh đạo PSG trước cuộc chạm trán Porto tại Champions League mùa giải 2012/13, sau đó ông quyết định ra đi.

“Ở một trận đấu tại Champions League khi mà chúng tôi đã đặt chân vào vòng knock-out, chúng tôi đã thua một trận đấu ở Liên đoàn [trước Nice, 1-2] trước khi giành chiến thắng [trước Evian, 4-0], và họ nói với tôi rằng nếu tôi không đánh bại Porto, họ sẽ sa thải tôi.

Tôi đã nói với họ, làm thế nào các người có thể nói điều đó với tôi, nó phá vỡ lòng tin giữa chúng tôi. Tôi đã quyết định ra đi vào tháng Hai, ngay cả khi họ muốn gia hạn với tôi.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1517/ancelotti-ho-noi-neu-toi-khong-danh-bai-porto-ho-se-sa-thai-toi/