vị trí của bạn Home kèo online

lich thi đâu euro 2021_Tân binh 75 triệu Euro ghi 4 bàn, Liverpool thắng "bàn tay nhỏ" trước RB Leipzig

Tân binh 75 triệu Euro ghi 4 bàn, Liverpool thắng “bàn tay nhỏ” trước RB Leipzig【lich thi đâu euro 2

lich thi đâu euro 2021

Tân binh 75 triệu Euro ghi 4 bàn, Liverpool thắng "bàn tay nhỏ" trước RB Leipzig

Darwin Nunez đầu quân cho Liverpool ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ Benfica với mức phí 75 triệu Bảng. Tiền đạo này thi đấu không thành công ở 2 trận giao hữu đầu tiên trước MU và Crystal Palace, khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, ở trận đấu với RB Leipzig diễn ra sáng nay 22/7, Darwin Nunez đã thể hiện được bản năng sát thủ của mình. Sau khi Salah mở tỉ số cho Liverpool ở phút thứ 8, Darwin Nunez đã ghi cả 4 bàn thắng sau đó để giúp Lữ đoàn đỏ giành chiến thắng với tỉ số 5-0.

Theo lịch, Liverpool sẽ có 1 trận giao hữu nữa với RB Salzburg vào ngày 28/7. Sau đó, đoàn quân của HLV Klopp sẽ đối đầu với Man City ở trận tranh Siêu cúp nước Anh vào ngày 30/7. Trận đấu với Man City sẽ là dịp để Darwin Nunez chứng minh năng lực, trước khi cùng Liverpool bước vào mùa giải đầy thử thách phía trước./.

Tân binh 75 triệu Euro ghi 4 bàn, Liverpool thắng "bàn tay nhỏ" trước RB Leipzig

lich thi đâu euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/1372/lich-thi-dau-euro-2021_tan-binh-75-trieu-euro-ghi-4-ban-liverpool-thang-ban-tay-nho-truoc-rb-leipzig/