vị trí của bạn Home thể thao tin tức

ThànhLươngghibàn,HàNộiFCFamilythắngđậmV-Stars3-0

Chiều ngày 3/7/2017, tại sân bóng LĐBĐ Việt Nam, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa V-Stars và Hà Nội FC Family.

Trong đội hình của Hà Nội FC Family có các thành viên lãnh đạo đội bóng Hà Nội FC, ban huấn luyện các đội trẻ và đặc biệt là 2 ngôi sao Thành Lương và Văn Quyết. Bên phía V-Stars ra quân với đội hình rất mạnh gồm thủ môn Xuân Quỳnh, các hậu vệ Quý Hải, Thế Thành (đội trưởng), Huy Bách, Đức Mạnh, tiền vệ: cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn, cựu tuyển thủ Minh Hiếu, Việt Dũng, Thanh Sơn, tiền đạo Mạnh Hà, Phan Anh Tuấn. 
Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu
Cựu tuyển thủ Minh Hiếu (giữa) thi đấu rất xông xáo trong màu áo V-Stars 
Do đây là trận giao hữu trên sân 11 nên BTC đã quyết định chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp 25 phút để các cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi, giao lưu chém gió, tăng cường tình đoàn kết. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và phần thắng 3-0 thuộc về Hà Nội FC Family. Ngôi sao Thành Lương là tác giả bàn thắng mở tỷ số ngay ở phút thứ 8, 2 bàn còn lại của Hà Nội FC Family do cầu thủ Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) ghi ở các phút 15 và 45.

Chiều ngày 3/7/2017, tại sân bóng LĐBĐ Việt Nam, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa V-Stars và Hà Nội FC Family.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tampahomehealthcare.com/110/thanhluongghibanhanoifcfamilythangdamv-stars3-0/